Bàn giao thêm 82ha đất dự án sân bay Long Thành

SGGP
Ngày 21-4, UBND huyện Long Thành đã tổ chức bàn giao thêm 82ha đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1. 

Tin liên quan

Theo đó, đợt bàn giao đất được thực hiện theo hình thức giao đất tạm “tay ba” giữa UBND huyện Long Thành, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Cảng vụ Hàng không miền Nam. Trong tổng số diện tích 82ha đất được bàn giao có 67ha thuộc khu vực 1.810ha phục vụ xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 và 15ha thuộc khu vực dự trữ đất dôi dư 722ha. 

Tính đến nay, Đồng Nai đã thực hiện bàn giao cho chủ đầu tư dự án sân bay Long Thành diện tích đất gần 2.200/2.532ha và dự kiến đến hết tháng 4-2022 sẽ cơ bản hoàn thành bàn giao mặt bằng toàn bộ khu vực 2.532ha phục vụ dự án xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiến nghị Chính phủ mở rộng đường Hồ Chí Minh đến Mũi Cà Mau

Kiến nghị Chính phủ mở rộng đường Hồ Chí Minh đến Mũi Cà Mau

Hiện trạng quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Cà Mau có quy mô còn nhỏ hẹp dẫn đến khó khăn cho địa phương trong việc thu hút đầu tư vào các trung tâm kinh tế. Đây cũng là điểm nghẽn lớn để tỉnh Cà Mau vươn lên phát triển kinh tế - xã hội.

 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Sự kiện & Bình luận

Vượt ra ngoài hộp tư duy truyền thống

Kỳ tuyển sinh đại học năm 2022 gần đi hết chặng đường khi các thí sinh trúng tuyển đang cấp tập làm thủ tục nhập học để đảm bảo đúng hạn trước 30-9. 
" />