Bao giờ hết cầu tạm?

Đã hơn 4 năm nay, tuy có đến hàng chục người và xe bị lọt xuống suối nhưng chiếc cầu tạm bắc qua dòng suối Ia Dom nằm ngay trên trục đường dẫn vào xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai), nơi mỗi ngày có đến hàng trăm lượt người qua lại vẫn không hề được quan tâm nâng cấp. Cây cầu này trước đây vốn là cầu bê tông kiên cố, nhưng vào mùa mưa năm 2006 đã bị nước lũ phá sập.

Để khắc phục, chính quyền huyện Đức Cơ cho bắc một chiếc cầu tạm rất sơ sài (ảnh). Cầu chỉ là 2 tấm thép bắc ngang, rộng không đầy 1m, không lan can thành cầu, lại có một khoảng trống chừng hơn 1m ở giữa cầu, như một cái bẫy, rất nguy hiểm. Tuy nhiên, ông Đặng Sỹ Khoa, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Pnôn lại nói, trước mắt chưa có giải pháp khắc phục tình trạng này.

Đức Trung

đức trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.