Bé gái 9 tuổi tại Đồng Tháp bị giết, xâm hại tình dục

SGGPO
Gia đình phát hiện cháu N., 9 tuổi, mất tích, nên đi tìm. Sau hơn một ngày tìm kiếm, người thân và hàng xóm phát hiện thi thể N. dưới ao nước cách nhà khoảng 300m. 

Nghi phạm Củ tại cơ quan điều tra

Nghi phạm Củ tại cơ quan điều tra

Ngày 26-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Phạm Văn Củ, 33 tuổi, ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự về 3 hành vi: giết người, cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em.
Điều tra ban đầu, chiều 20-4, gia đình phát hiện cháu N.T.K.N., 9 tuổi, ngụ cùng xóm với Củ mất tích, nên đi tìm. Sau hơn một ngày tìm kiếm, người thân và hàng xóm phát hiện thi thể N. dưới ao nước cách nhà khoảng 300m.
Công an vào cuộc điều tra và đã bắt khẩn cấp đối tượng Củ. Củ khai, vào trưa 20-4, Củ đang nằm võng tại nhà thì thấy cháu N. đi ngang nên nghi phạm vòng ra sau lưng nạn nhân rồi bịt miệng N. lại. Sau đó, Củ bóp cổ bé gái dẫn đến tử vong và cướp đôi bông tai bằng vàng của N.. Nghi phạm này còn dìm xác cháu bé xuống mương nước phi tang. Ngoài ra, Củ cũng thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với N.

AN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội ác khó dung thứ

Tội ác khó dung thứ

Tháng 6-2020, TAND cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Bản án phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho một số bị cáo, nhưng hành vi các bị cáo gây ra vẫn khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng phải rùng mình.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.