Becamex IDC lên tiếng về các tài khoản giả mạo

SGGP
Mới đây, Công ty Becamex IDC đã chính thức lên tiếng cảnh báo và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý khi hàng  chục tài khoản trên mạng xã hội giả mạo thương hiệu của công ty này. Các tài khoản giả mạo được lập ra chủ yếu đến từ các "cò" đất. 

Cụ thể, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết vừa nhận được văn bản của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) về việc nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook mạo danh Becamex IDC. Sau khi nhận được văn bản, Sở cho biết đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để xác minh, xử lý các tài khoản giả mạo theo quy định pháp luật.

Becamex IDC lên tiếng về các tài khoản giả mạo ảnh 1 Một trong những tài khoản giả mạo Becamex IDC
Becamex IDC khẳng định không có chủ trương, không liên kết và không liên quan đến bất kỳ cá nhân, tổ chức nào phân phối các sản phẩm bất động sản mạo danh Becamex IDC trên Facebook hoặc trên các mạng xã hội khác. 

Theo Tổng công ty Becamex IDC, các tài khoản giả mạo đã sử dụng hình ảnh thương hiệu một cách trái phép, đăng rao bán các dự án, sản phẩm bất động sản mạo nhận Beamex IDC, nhưng thực chất không có bất cứ liên quan gì với công ty.

"Việc giả mạo của các tài khoản nói trên không chỉ xâm phạm tới thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp mà còn tiềm ẩn rủi ro, ảnh hưởng tới quyền lợi của các khách hàng", Becamex IDC khẳng định. 

Các nhà đầu tư, khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chính thức về Becamex IDC có thể truy cập website tại địa chỉ: www.becamex.com.vn.

 

 

 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng mua vải thiều tại lễ hội

Vải thiều Bắc Giang được bán tại AEON Việt Nam và Nhật Bản

Nhằm quảng bá và thúc đẩy tiêu thụ đặc sản vải thiều tại thị trường trong nước, đặc biệt là thị trường phía Nam, từ ngày 14-6 đến 20-6-2021, AEON Việt Nam lần đầu tiên tổ chức “Lễ hội vải thiều Lục Ngạn” tại 3 Trung tâm Bách hoá Tổng hợp và Siêu thị (TT BHTH & ST) phía Nam là AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Tân và AEON Bình Dương Canary.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế