Becamex IDC lên tiếng về các tài khoản giả mạo

SGGP
Mới đây, Công ty Becamex IDC đã chính thức lên tiếng cảnh báo và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý khi hàng  chục tài khoản trên mạng xã hội giả mạo thương hiệu của công ty này. Các tài khoản giả mạo được lập ra chủ yếu đến từ các "cò" đất. 

Cụ thể, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết vừa nhận được văn bản của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) về việc nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook mạo danh Becamex IDC. Sau khi nhận được văn bản, Sở cho biết đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để xác minh, xử lý các tài khoản giả mạo theo quy định pháp luật.

Becamex IDC lên tiếng về các tài khoản giả mạo ảnh 1 Một trong những tài khoản giả mạo Becamex IDC
Becamex IDC khẳng định không có chủ trương, không liên kết và không liên quan đến bất kỳ cá nhân, tổ chức nào phân phối các sản phẩm bất động sản mạo danh Becamex IDC trên Facebook hoặc trên các mạng xã hội khác. 

Theo Tổng công ty Becamex IDC, các tài khoản giả mạo đã sử dụng hình ảnh thương hiệu một cách trái phép, đăng rao bán các dự án, sản phẩm bất động sản mạo nhận Beamex IDC, nhưng thực chất không có bất cứ liên quan gì với công ty.

"Việc giả mạo của các tài khoản nói trên không chỉ xâm phạm tới thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp mà còn tiềm ẩn rủi ro, ảnh hưởng tới quyền lợi của các khách hàng", Becamex IDC khẳng định. 

Các nhà đầu tư, khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chính thức về Becamex IDC có thể truy cập website tại địa chỉ: www.becamex.com.vn.

 

 

 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TP Thuận An sở hữu nhiều trục giao thông trọng điểm, nhiều tuyến đường lớn tiếp tục được nâng cấp và mở rộng tạo mạng lưới giao thông hoàn chỉnh

Bất động sản Thuận An đón sóng hạ tầng

Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, mang tính kết nối liên vùng.  

Thị trường

Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 51/2022/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với mặt hàng xăng thuộc nhóm 27.10 tại biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />