Biên tập viên Long Vũ là ẩn sổ của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

SGGPO
Chiều 23-6, trong buổi họp báo công bố chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 của VTV, ê kíp sản xuất cho biết MC, người được coi là "linh hồn" của chương trình năm nay được giao cho biên tập viên Long Vũ-một gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình.

Theo chia sẻ của ê kíp sản xuất sau đợt ghi hình đầu tiên, người dẫn chính tạo nên sự khác biệt, thậm chí mang lại những bất ngờ cho chính nhóm sản xuất chương trình.  

“Anh Long Vũ có cách khai thác câu chuyện khác biệt. Chúng tôi cũng không lặp lại thành công mà BTV Việt Hoàng da nâu đã có được trong chương trình, thay vào đó là một Trần Ngọc mới. Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 vẫn có những cái mới chưa thể gọi tên, chờ khán giả cảm nhận. Chúng tôi muốn giữ không khí thân thuộc nhất”, đạo diễn Diệp Chi nói.

Biên tập viên Long Vũ là ẩn sổ của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 ảnh 1 Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 trở lại lúc 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 2-7 với nhiều thay đổi nhằm tiếp cận gần hơn với khán giả truyền hình
Trở lại với mùa 2, ẩn số của Cuộc hẹn cuối tuần chính là các khách mời được ê kíp thực hiện lựa chọn, cân nhắc kỹ. Bên cạnh 2 số vừa ghi hình với khách mời là diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương, nhiều nghệ sĩ đã nhận lời tham gia chương trình: NSƯT Thành Lộc, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hâu H’Hen Niê… Đó là những nghệ sĩ hoạt động nghiêm túc, miệt mài trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật, đạt những thành tựu trong lĩnh vực họ theo đuổi và được công chúng yêu mến đón nhận.
Với góc nhìn dí dỏm, hài hước, mỗi nhân vật có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau, "Cuộc hẹn cuối tuần" khiến không ít khách mời e dè khi bước vào trường quay mà không biết trước kịch bản. Song cũng chính họ lại là những người dũng cảm đón nhận thử thách, sẵn sàng trải lòng với công chúng, chia sẻ những câu chuyện thậm chí chưa bao giờ tiết lộ trước đó.
Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc VTV nhắc lại bối cảnh lên sóng mùa đầu tiên Cuộc hẹn cuối tuần vào tháng 7-2021, đó là giai đoạn cả nước trong tâm thế phòng chống dịch bệnh, ảnh hưởng mọi mặt trong đời sống. Vì vậy chương trình phải sản xuất trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt do quy định phòng, chống dịch. “Tôi nghĩ Cuộc hẹn cuối tuần khẳng định đội ngũ làm nghề của VTV, kỳ vọng đây trở thành một trong những chương trình giải trí lành mạnh, mang lại cảm xúc đẹp cho khán giả”, ông Đỗ Thanh Hải nói.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội không cử Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu

Ngày 4-7, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội. Lãnh đạo nhà hát nói rõ, Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ đi công tác tại châu Âu.

Phim

“Đấu trí” tái hiện nhiều đại án kinh tế chấn động

Ngày 4-7, Hãng phim truyền hình Việt Nam họp báo ra mắt bộ phim thuộc dòng chính luận mang tên Đấu trí. Phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức...

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />