Bình Phước: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 mất tích

SGGPO
Ngày 2-4, lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước cho biết, đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 mất tích trên đường đi học thêm về.

Tin liên quan

Thi thể được tìm thấy dưới lòng suối đá, bị vướng vào gốc cây, cách vị trí bị nước cuốn trôi khoảng 7km.

Hiện cơ quan chức năng đang làm các thủ tục để sớm bàn giao nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Bình Phước: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 mất tích ảnh 1 Khu vực tìm thấy thi thể của nạn nhân

Như tin đã đưa, khoảng 17 giờ ngày 31-3, sau trận mưa lớn kéo dài, người nhà nữ sinh N.T.P.M (học sinh lớp 9, Trường THCS Tân Hoà, thuộc xã Tân Hoà, huyện Đồng Phú) không thấy con đi học về nên đã tổ chức đi tìm.

Đến đoạn khu vực Suối Đá, cách nhà khoảng hơn 500m thì phát hiện chiếc xe máy em M. dùng đi học nằm bên bờ suối, nhưng không thấy người đâu. Thấy việc chẳng lành, người nhà đã trình báo lên cơ quan chức năng.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Duy trì “tốt gỗ”

- Mới 2-3 mùa trước, Vờ Lích chứng kiến sự ra mắt của một loạt ông bầu mới, với lời cam kết đầu tư mạnh mẽ vào bóng đá. Họ cũng khẳng định sẽ làm bóng đá dài hơi, chứ không sốt ruột kiểu ăn xổi ở thì. Nhưng ở mùa này, có đội banh từng rầm rộ lại đang sốt vó ở nhóm đèn đỏ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />