Bô rác trước cổng khu du lịch

SGGP
Những ngày qua, bạn đọc liên tục gọi điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh một bô rác án ngữ phía trước Khu du lịch Tân Cảng (đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh). 

Bô rác trước cổng khu du lịch

Qua xác minh, có một trạm trung chuyển rác nằm ở trước cổng Khu du lịch Tân Cảng (ảnh). Vào chiều 9-8, tại đây đã có hơn chục xe rác dân lập sắp hàng cạnh một xe ép rác. Bô rác chiếm diện tích không nhỏ của công viên tiểu cảnh trên đường Ung Văn Khiêm. Phía sau bô rác đã trở thành nơi chứa phế liệu. Ông Nguyễn Văn Long, nhà ở gần đó, cho biết: “Trạm trung chuyển rác hoạt động vào ban đêm, nhưng mùi hôi thối lại bốc lên nồng nặc cả ngày. Vì vậy, mặc dù nhà ở gần công viên, nhưng chúng tôi không dám đến đó tập thể dục hay vui chơi”. 

Đề nghị chính quyền địa phương di dời khẩn cấp trạm trung chuyển rác này để trả lại không khí trong lành cho khu du lịch cũng như nơi vui chơi cho người dân

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Nguy hiểm


Trên tuyến đường Tố Hữu, Trần Bạch Đằng, Nguyễn Cơ Thạch và một số con đường khác trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TPHCM), không hiểu vì sao nhiều cột đèn chiếu sáng bị mất nắp đậy trên thân cột, khiến các dây điện chìa ra, trông rất nguy hiểm.

Cơ quan trả lời

Ý kiến

Nên quy định về độ tuổi tham gia bảo vệ dân phố

Theo quy định của pháp luật, nhiệm vụ của Bảo vệ dân phố là: Bắt, tước hung khí và áp giải người phạm tội quả tang, người đang bị truy nã, trốn thi hành án phạt tù đến trụ sở công an phường.
" />