Bô rác trước cổng khu du lịch

SGGP
Những ngày qua, bạn đọc liên tục gọi điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh một bô rác án ngữ phía trước Khu du lịch Tân Cảng (đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh). 

Bô rác trước cổng khu du lịch

Qua xác minh, có một trạm trung chuyển rác nằm ở trước cổng Khu du lịch Tân Cảng (ảnh). Vào chiều 9-8, tại đây đã có hơn chục xe rác dân lập sắp hàng cạnh một xe ép rác. Bô rác chiếm diện tích không nhỏ của công viên tiểu cảnh trên đường Ung Văn Khiêm. Phía sau bô rác đã trở thành nơi chứa phế liệu. Ông Nguyễn Văn Long, nhà ở gần đó, cho biết: “Trạm trung chuyển rác hoạt động vào ban đêm, nhưng mùi hôi thối lại bốc lên nồng nặc cả ngày. Vì vậy, mặc dù nhà ở gần công viên, nhưng chúng tôi không dám đến đó tập thể dục hay vui chơi”. 

Đề nghị chính quyền địa phương di dời khẩn cấp trạm trung chuyển rác này để trả lại không khí trong lành cho khu du lịch cũng như nơi vui chơi cho người dân

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nâng cao chất lượng công vụ và hiệu quả giám sát

Nâng cao chất lượng công vụ và hiệu quả giám sát

Năm 2023, TPHCM đặt ra 17 chỉ tiêu phấn đấu, đòi hỏi nỗ lực cao mới có thể hoàn thành như tăng trưởng GRDP từ 7,5%-8%, chỉ tiêu thu ngân sách được giao tăng gần 80.000 tỷ đồng so với dự toán năm trước. 

Bạn đọc viết

Cơm có thịt miễn phí cho người khó khăn

Vào thứ sáu hàng tuần, lúc 10 giờ sáng, quán cơm Dì Tư nằm trên đường Bà Triệu (cổng sau Bệnh viện Chợ Rẫy), quận 5, TPHCM, phục vụ cơm miễn phí cho hơn 200 người có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi bệnh nhân.

Cơ quan trả lời

Ý kiến

Hố sâu nguy hiểm trên đường

Bạn đọc có số điện thoại 090… 920 liên tục phản ánh Đường dây nóng Báo SGGP về các hố sâu nguy hiểm trên đường Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức.