Bộ Tư lệnh Thủ đô đón nhận Huân chương Sao vàng

(SGGP).– Sáng 18-10, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang thủ đô Hà Nội (19-10-1946 – 19-10-2011) và đón nhận Huân chương Sao vàng.

Lực lượng vũ trang thủ đô đã 3 lần được trao tặng danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và thời kỳ đổi mới; 2.361 bà mẹ được trao tặng và truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng; 3 Huân chương Hồ Chí Minh và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống, LLVT thủ đô được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao vàng vì đã có công lao to lớn đặc biệt xuất sắc, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc.

P.Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Nga hợp tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều 16-9 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Trong không khí chân thành và tin cậy, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi về các phương hướng, biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga, hợp tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như các vấn đề khu vực và quốc tế hai nước cùng quan tâm. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP