Các nước chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

SGGP
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9, lãnh đạo các nước đã gửi điện và thư chúc mừng gửi lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Lễ thượng cờ mừng Quốc khánh ở Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: TTXVN

Lễ thượng cờ mừng Quốc khánh ở Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: TTXVN

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình gửi điện mừng, khẳng định hết sức coi trọng việc phát triển quan hệ hai Đảng, hai nước, mong muốn cùng Việt Nam không ngừng củng cố tình hữu nghị truyền thống, tăng cường kết nối chiến lược, làm sâu sắc hợp tác cùng có lợi, không ngừng tiếp thêm động lực mới cho sự phát triển của quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Trung Quốc - Việt Nam.

Trong điện mừng, các nhà lãnh đạo cấp cao Lào chúc Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, thực hiện thắng lợi định hướng chiến lược đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển đến năm 2045, xây dựng thành công nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Các nhà lãnh đạo các nước Cuba, Nga, Ấn Độ, Triều Tiên, Malaysia, Singapore, Mỹ… cùng gửi những lời chúc tốt đẹp, đánh giá cao các thành tựu và khẳng định tăng cường mối quan hệ với Việt Nam.

LAM ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP