Cần đảm bảo an toàn thông tin

(SGGP). – Sáng 25-8, Chi hội An toàn thông tin phía Nam (VNISA) đã tổ chức hội thảo chủ đề “ATTT trong thương mại điện tử” tại TPHCM nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ bảo đảm an toàn thông tin trong hoạt động TMDT.

Theo ông Phùng Hải, Trưởng ban An toàn mạng và hệ thống VNISA HCM, Việt Nam nằm trong danh sách các nước có mức độ rủi ro an toàn thông tin cao, có số lượng lớn máy nhiễm mã độc, virus, gian lận thẻ tín dụng... ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của hoạt động TMĐT. Việt Nam đang đứng trước nhiều thuận lợi để phát triển TMĐT, và việc đảm bảo an toàn thông tin người dùng, các giao dịch là yêu cầu phải đặt lên hàng đầu.  

K.GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.

Thị trường - chính sách

Trao giải cuộc thi Cùng bạn kiến tạo tương lai – Solve For Tomorrow 2020

Samsung phối hợp với Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt (JA Vietnam) tổ chức vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi Cùng bạn kiến tạo tương lai – Solve For Tomorrow 2020. Đây là sân chơi sáng tạo dành cho các em học sinh THCS và THPT ứng dụng công nghệ và đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương.