Cha dượng hiếp dâm con gái 14 tuổi

SGGPO
Người anh tới công an trình báo về việc em gái ruột 14 tuổi bị gã cha dượng hiếp dâm. Anh L. còn cung cấp thêm 1 thẻ nhớ chứa hình ảnh Lộc thực hiện hành vi với bé N..
Ngày 25-4, nguồn tin riêng của phóng viên báo SGGP cho hay, Công an quận 10, TPHCM đang tạm giữ đối tượng Ngô Hữu Lộc (33 tuổi, ngụ quận 10) để điều tra xử lý về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, khoảng 23 giờ ngày 19-4, anh L.V.L. (27 tuổi, ngụ quận 10) tới Công an phường 4, quận 10, TPHCM trình báo về việc người em gái ruột của mình là em L.N.Y.N. (14 tuổi, ngụ quận 10) bị cha dượng là Lộc hiếp dâm.

Đồng thời, anh L. còn cung cấp cho công an một thể nhớ camera ghi nhận lại cảnh Lộc thực hiện hành vi với con gái 14 tuổi. Bên cạnh đó, anh L. còn cung cấp thêm một số vật chứng có liên quan đến vụ việc.

Tiếp nhận thông tin, công an đã lấy lời khai bé N. có sự giám hộ của gia đình và mời Lộc tới trụ sở làm việc. Bước đầu, người cha dượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án