Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và làm việc tại Ninh Bình

(SGGP).- Ngày 3-4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã về thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với sự tín nhiệm của cử tri cả nước và cử tri tỉnh Ninh Bình nói riêng, của đồng bào và chiến sĩ cả nước và hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Vui mừng trước những kết quả mà đảng bộ và nhân dân tỉnh Ninh Bình đã đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu tỉnh Ninh Bình cần tiếp tục đẩy mạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội gắn với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, chăm lo đời sống mọi mặt cho nhân dân... Cùng ngày, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến dâng hương tại đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và Lê Đại Hành tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

BẢO MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Trao quyết định cho 2 tân Thứ trưởng Bộ Tài chính

Chiều 30-7, Bộ Tài chính tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài chính đối với ông Nguyễn Đức Chi và ông Võ Thành Hưng; đồng thời công bố quyết định nghỉ hưu đối với 2 Thứ trưởng: Đỗ Hoàng Anh Tuấn và Huỳnh Quang Hải (từ ngày 1-8).

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP