Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp lãnh đạo các tập đoàn Hoa Kỳ

(SGGP).- Chiều 5-5, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM đã tiếp lãnh đạo các tập đoàn Hoa Kỳ gồm Cantor Fitzgerald, Weidner Resort và Steelman Partners.

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thành Phong đánh giá cao tình hình đầu tư của các tập đoàn Hoa Kỳ tại TPHCM, đồng thời khẳng định chuyến thăm Việt Nam sắp tới của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama cũng như khi TPP có hiệu lực sẽ mở ra thêm nhiều triển vọng cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ vào Việt Nam, trong đó có TPHCM.

Lãnh đạo các tập đoàn Hoa Kỳ bày tỏ cảm ơn lãnh đạo TPHCM luôn tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư xúc tiến đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư Hoa Kỳ, xem đây là động lực thúc đẩy quan hệ giữa hai nước và giữa TPHCM với các bang của Hoa Kỳ.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan Triển lãm các mô hình, công nghệ tiêu biểu cho đô thị thông minh. Ảnh: VIẾT CHUNG

Phát triển đô thị thông minh: Không thực hiện theo phong trào

Chiều 22-10, tại Hà Nội, Diễn đàn cấp cao về Đô thị thông minh ASEAN 2020 (ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020) do Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng đồng tổ chức đã diễn ra với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP