Chung kết và Gala trao giải “Tôi là người dẫn đầu”

(SGGPO).- Ngày 26 - 6, Ban Tổ chức chương trình truyền hình thực tế “Tôi là người dẫn đầu” cho biết, đêm chung kết và Gala trao giải cho người chiến thắng với giải thưởng 100 triệu đồng sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 30 - 6 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, được trực tiếp truyền hình trên kênh HTV7.

Sau 9 tuần diễn ra sôi nổi, hào hứng với phần thi tài trải qua hàng trăm thử thách của 16 thí sinh (được tuyển chọn từ hơn 400 thí sinh dự thi), Ban Tổ chức đã chọn ra được 4 gương mặt sáng giá nhất là Minh Lâm, Thu Nga, Văn Đen, Vĩnh Phú (ảnh, từ trái sang) vào chung kết để tìm ra người dẫn đầu xuất sắc nhất.


Đêm chung kết và Gala trao giải sẽ chia thành 5 phần. Phần 1 sẽ là sự hội ngộ của 16 gương mặt trẻ với 16 cá tính và phong cách khác nhau, những cá tính đã làm nên chương trình “Tôi là người dẫn đầu” được khán giả truyền hình quan tâm và yêu mến.

Phần 2 sẽ là câu chuyện của cái đúng và cái đẹp trong cuộc sống, trong hành vi ứng xử của con người với nhau, giữa con người với thiên nhiên bằng cái nhìn mỹ học.

Phần 3 sẽ chia sẻ đến khán giả truyền hình câu chuyện về sự dung hòa giữa cái tôi và cái ta, giữa cá nhân và tập thể.

Phần 4 của chương trình, với chủ đề Tim và tin là những câu chuyện đẹp về tình người. Câu chuyện về Tim và Tin còn xây dựng hình ảnh về Người dẫn đầu không chỉ biết cái đúng, cái đẹp, không chỉ biết hòa cái tôi vào cái chung mà còn là người có trái tim ấm áp, có niềm tin vào lòng nhân ái...

Tất cả 4 phần này đều nhằm xây dựng tố chất mà người dẫn đầu cần phải có, để dẫn đến phần 5 trao giải cho thí sinh xuất sắc nhất mang tên “Đỉnh cao”.

Thí sinh đoạt danh hiệu Người dẫn đầu sẽ là người có tổng số bình chọn cao nhất từ bình chọn của khán giả và phiếu bầu của 12 thí sinh còn lại. Ẩn số Người dẫn đầu sẽ được công bố trong phần “Đỉnh cao” này.

Xen lẫn các chủ đề của chương trình là những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương, Khánh Linh, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Anh, kiện tướng Dance sport Chí Anh, Nhã Khanh, nhóm Lady Q. Đặc biệt, trong đêm chung kết và Gala trao giải, khán giả sẽ được nghe ý kiến và quan điểm sẻ chia của các khách mời như: Giáo sư sử học Dương Trung Quốc, Phó giáo sư – tiến sĩ Bùi Thế Duy, đạo diễn Lê Hoàng…


        Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.