Chuyên cơ chở Ngoại trưởng Mỹ dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên hạ cánh sân bay Nội Bài

SGGPO
Sáng nay 26-2, chuyên cơ riêng chở Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

Tin liên quan

một chiếc C-32 đã hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng trước đó

một chiếc C-32 đã hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng trước đó

Chuyên cơ chở Ngoại trưởng Mike Pompeo là chiếc Boeing C-32, phiên bản chở khách quân sự của loại Boeing 757, thuộc Không quân Mỹ. Đây là chiếc máy bay chuyên chở các lãnh đạo của Mỹ công du trên khắp thế giới.

Khi chở Tổng thống Barack Obama, George W. Bush và Bill Clinton thì C-32 có tên là Air Force 1; còn khi chở phó tổng thống Mỹ, nó sử dụng tên hiệu là Air Force 2.

Chuyên cơ chở Ngoại trưởng Mỹ dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên vừa hạ cánh sân bay Nội Bài ảnh 1 Xe chở Ngoại trưởng Mỹ rời sân bay Nội Bài đi về trung tâm Hà Nội

Trước đó, khoảng 6 giờ sáng, một chuyến bay khác chở các cố vấn an ninh của Tổng thống Mỹ cũng đã đáp xuống sân bay này.

Dự kiến, tối muộn ngày hôm nay 26-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng sẽ đến Nội Bài trên chiếc chuyên cơ Air Force 1. Tuy nhiên, thông tin giờ hạ cánh chính thức của Tổng thống Donald Trump chưa được tiết lộ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản viện trợ thêm vaccine cho Việt Nam

Nhật Bản viện trợ thêm vaccine cho Việt Nam

Ngày 14-9, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản Toshimitsu Motegi thông báo, nước này sẽ viện trợ tổng cộng 1,3 triệu liều vaccine Covid-19 của hãng AstraZeneca cho Việt Nam, Thái Lan, Brunei và lãnh thổ Đài Loan. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP