Chuyển Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và nhà nước tại TPHCM

* Trụ sở mới: 35 Hồ Học Lãm, quận Bình Tân

Chấp hành ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc di chuyển Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và nhà nước địa chỉ tại số 210 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, đến địa chỉ số 35 đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân, TPHCM.

Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và nhà nước tại TPHCM thông báo đến mọi công dân, các tổ chức, các cơ quan hữu quan biết kể từ ngày 27-12-2007 Trụ sở ngưng tiếp dân tại số 210 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3 để chuyển đến Trụ sở mới tại số 35 đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân, TPHCM và bắt đầu tiếp dân tại trụ sở mới kể từ ngày 3-12-2007.

T.K.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Tọa đàm về vai trò của phụ nữ Cuba và Việt Nam

Ngày 21-10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM và Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TPHCM đã tổ chức buổi tọa đàm về văn hóa, đất nước, con người Cuba và vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP