Covato2 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Là thành viên của Tổng Công ty Cơ khí Giao Thông Vận tải Sài Gòn và là hội viên Hiệp hội Vận tải hàng hóa TPHCM, các hoạt động sản xuất kinh doanh của Covato2 luôn đi cùng và gắn bó với sự phát triển của thành phố và cả nước. 

Covato2 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Ngoài trụ sở chính trên 10.000m2 tại TPHCM, Covato2 còn có các trạm vận tải, cơ sở trực thuộc đặt tại các khu vực kinh tế trọng điểm. Doanh nghiệp liên tục đầu tư đổi mới phương tiện vận tải; đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện thường xuyên; nhân viên điều hành nhiệt tình, năng động, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải có thể tư vấn cho khách hàng chọn được giải pháp vận chuyển hợp lý nhất. 

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, Covato2 hiểu được mối quan tâm của khách hàng về tính chuẩn xác thời gian, sự an toàn của hàng hóa và mức phí chi trả hợp lý. Doanh nghiệp cam kết luôn mang đến khách hàng sự an tâm về chất lượng khi sử dụng các dịch vụ của Covato2.

HOÀNG THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Ngày 3-8-2022, tại Hội trường Thống nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm BSH được vinh danh trong Lễ Tôn vinh Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức bình chọn và công bố.

Thị trường

New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tại Việt Nam

Ausnutria, nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Hà Lan, đã chính thức chỉ định Công ty New Retail CPG (một thành viên của Seedcom) làm đối tác chiến lược trong việc kinh doanh phát triển cho dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê nhãn hiệu Kabrita của mình tại Việt Nam. Sự kiện “Ra mắt sữa dê Kabrita tại Việt Nam” vừa diễn ra tại TPHCM vào đầu tháng 8-2022, đã đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai bên. 

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />