Cùng Emirates khám phá Dubai và tận hưởng khách sạn miễn phí

Emirates tiếp tục mang đến cho hành khách tới Dubai những trải nghiệm du lịch an toàn và đẳng cấp với lựa chọn đặt vé linh hoạt, bảo hiểm du lịch đa rủi ro và bao trả do Covid-19.

Cùng Emirates khám phá Dubai và tận hưởng khách sạn miễn phí

Khách hàng đặt mua vé khứ hồi hạng Phổ thông tới Dubai trong thời gian từ 15-3 đến 4-4-2021 cho các hành trình từ 22-3 đến 30-6-2021 sẽ được tận hưởng 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn JW Marriott Marquis và 3 đêm nghỉ miễn phí đối với vé hạng Thương gia.

Là một trong những khách sạn 5 sao cao nhất trên thế giới, JW Marriott Marquis Dubai sở hữu dịch vụ ăn uống từng đoạt giải thưởng, khu mua sắm riêng biệt và dịch vụ spa nổi tiếng trên toàn cầu. Khách sạn tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần những điểm đến du lịch hấp dẫn như Trung tâm thương mại Dubai Mall, tòa nhà chọc trời Burj Khalifa và nhà hát Dubai Opera.

Giá vé ưu đãi cho các chuyến bay khứ hồi đến Dubai chỉ từ 12.830.000 đồng đối với hạng Phổ thông và từ 41.470.000 đồng đối với hạng Thương gia.

Tất cả khách hàng của Emirates có thể an tâm du lịch với bảo hiểm du lịch đa rủi ro và bao trả do Covid-19 lần đầu tiên xuất hiện trong ngành hàng không.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với đại lý du lịch hoặc truy cập www.emirates.com/vn/.

 

 

B.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách đi tour biển đảo Nha Trang tăng đột biến

Khách đi tour biển đảo Nha Trang tăng đột biến

Kể từ đầu tháng 4 đến nay, du khách đi tour biển đảo ở Nha Trang bất ngờ tăng 100-150% so với tháng trước. Đây là nhịp tăng đột biến từ khi ngành du lịch Khánh Hòa chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế