Cứu 6 ngư dân gặp nạn trên biển

SGGP
Ngày 18-11, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đã đưa 6 ngư dân cùng tàu cá gặp nạn trên biển vào bờ an toàn.

Trước đó, lúc 15 giờ ngày 17-11, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An nhận được thông tin tàu cá NA 95055TS cùng 6 ngư dân, do ông Hoàng Đình Thành (trú xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu) làm thuyền trưởng gặp nạn trên biển.

Trong khi đang đánh bắt cá cách Mũi Rồng (Quỳnh Lưu) khoảng 42 hải lý về phía Đông thì tàu bị nước tràn vào khoang máy, mặc dù các ngư dân đã tìm mọi cách nhưng không thể khắc phục được sự cố.

Nhận được thông tin, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An đã điều động lực lượng cùng phương tiện xuất kích cứu nạn; đồng thời chỉ đạo các đơn vị biên phòng tuyến biển phối hợp chính quyền địa phương, tổ đánh bắt Đoàn kết, chủ các tàu cá đang hoạt động trên biển biết vị trí tàu gặp nạn để hỗ trợ.

Đến 4 giờ 30 sáng 18-11, tàu cứu nạn đã tiếp cận được tàu NA 95055TS và đưa 6 ngư dân vào bờ an toàn.

 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất thường dự án sân golf Phan Thiết

Bất thường dự án sân golf Phan Thiết

Sân golf Phan Thiết từng được xem là điểm nhấn để phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận. Tuy nhiên, sân golf này đi vào hoạt động không lâu thì bị một doanh nghiệp thâu tóm, rồi xẻ bán đất nền, thu lợi hàng ngàn tỷ đồng. Hành trình thâu tóm sân golf của chủ doanh nghiệp có nhiều bất thường cần làm rõ.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn