Đại sứ Thái Lan kết thúc nhiệm kỳ

(SGGP).- Ngày 17-12, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa đã tiếp ngài Panyarak Poolthup, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Đồng chí Lê Văn Khoa đánh giá cao những đóng góp của ngài Đại sứ Poolthup vào quan hệ giữa hai nước, nhất là từ khi nâng cấp lên quan hệ đối tác chiến lược vào tháng 6-2013. Đồng chí Lê Văn Khoa tin tưởng hai bên sẽ tiếp tục tăng cường quan hệ trên nhiều lĩnh vực nhằm sớm đưa mục tiêu kim ngạch thương mại song phương đạt 20 tỷ USD. Đồng chí Lê Văn Khoa chúc ngài Poolthup trên cương vị mới sắp tới sẽ tiếp tục đóng góp vào việc phát triển quan hệ nhiều mặt giữa hai nước, trong đó có mối quan hệ giữa TPHCM với các địa phương của Thái Lan.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Giải pháp nâng chất hoạt động chi bộ

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một đòi hỏi không chỉ đối với các chi bộ, đảng bộ mà còn là nhu cầu chính đáng của đảng viên. Từ thực tế ấy, nhiều cấp ủy đã chỉ đạo, lãnh đạo tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức tốt hơn cũng như giải quyết kịp thời các phản ánh, bức xúc của người dân.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP