Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng”

Tiếp nối chuỗi các chương trình tri ân khách hàng nhân dịp chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam, đồng thời đánh dấu mốc son kỷ niệm 120 năm thành lập Tập đoàn Dai-ichi Life, Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt trong quý 4-2022: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” - dành cho khách hàng từ ngày 1-10-2022 đến hết ngày 31-12-2022. 

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng”

Chương trình gồm 120 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá gần 1,6 tỷ đồng: 4 giải nhất, mỗi giải là 1 xe Honda SH 150i, phiên bản cao cấp phanh ABS; 6 giải nhì, mỗi giải là 1 điện thoại Iphone 14 Pro Max 256 GB; 10 giải ba, mỗi giải là 1 đồng hồ thông minh Apple S8 GPS 45mm dây thép; 100 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 chỉ vàng 24K SBJ ép vỉ hình mèo may mắn Maneki Neko.

Song song đó, chương trình khuyến mại đặc biệt “Mừng tuổi 15, rước ‘xế’ về nhà” với giải thưởng hấp dẫn là 2 chiếc xe hơi Toyota Camry 2.5Q có tổng trị giá 2,7 tỷ đồng cũng đang được triển khai xuyên suốt năm 2022, dành cho tất cả khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc có hợp đồng Bảo hiểm được phát hành từ 18-1-2022 đến hết ngày 31-12-2022 và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình. 

THÁI LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế