Dâng hương hoa, báo công với Bác tại Khu di tích Kim Liên

(SGGP).- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, chiều 30-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức đoàn đến dâng hương, hoa tại Khu di tích Kim Liên nằm trên địa bàn xã Kim Liên, huyện Nam Đàn. 

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã báo công với Bác về những thành tựu kinh tế - xã hội mà tỉnh đạt được trong năm qua; tỏ lòng thành kính trước công lao trời biển của Bác và xin hứa tiếp tục đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn, sớm đưa địa phương trở thành tỉnh khá nhất miền Bắc như mong muốn của Bác đối với quê hương. 

Những ngày này, tại Khu di tích Kim Liên, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã đến dâng hương, hoa, bày tỏ lòng thành kính đối với Bác Hồ kính yêu. Ban Quản lý Khu di tích Kim Liên đã bố trí người tiếp đón, hướng dẫn chu đáo các đoàn đến tham quan, dâng hương, hoa.

° Ngày 30-1, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 12 tổ chức mít tinh kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2011) và chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Dịp này, Quận ủy quận 12 đã trao huy hiệu 60, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 38 đồng chí đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ quận 12.

H. NAM - G. BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP