Đầu tư 1.000 tỷ đồng mở rộng Khu du lịch Suối Tiên

Trẻ em vui chơi tại Suối Tiên.

(SGGP).- Công ty Du lịch văn hóa Suối Tiên đang triển khai mở rộng giai đoạn 2 Khu du lịch văn hóa Suối Tiên với quy mô 45 ha với vốn đầu tư là 1.000 tỷ đồng, nâng tổng diện tích Khu du lịch Suối Tiên lên 100 ha với tổng vốn đầu tư là 2.000 tỷ đồng, ngang tầm với các công viên trong khu vực.

Sau 11 năm xây dựng, Khu du lịch văn hóa Suối Tiên đã trở thành khu vui chơi giải trí thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước.

Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Công ty Suối Tiên Đinh Văn Vui vừa được Hội đồng bình xét doanh nhân toàn quốc tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu”, KDL văn hóa Suối Tiên được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tin, ảnh: TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.