ĐH Quốc gia TPHCM đánh giá thêm 4 chương trình theo chuẩn AUN-QA

SGGP
Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) vừa đánh giá 4 chương trình đào tạo của ĐH Quốc gia TPHCM theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA bằng hình thức trực tuyến.

4 ngành được đánh giá gồm: Kỹ thuật dầu khí, Kỹ thuật ô tô (Trường ĐH Bách khoa); Nhật Bản học, Ngữ văn Trung Quốc (Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn). 

Đây là đợt đánh giá lần thứ 248 của AUN và là đợt đánh giá thứ 3 tại ĐH Quốc gia TPHCM theo hình thức trực tuyến. Đánh giá viên đến từ đại học của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á gồm: Indonesia, Philippines, Thái Lan.

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục