Diễn tập phòng thủ bảo vệ thủ đô

SGGP
Ngày 28-9, cuộc diễn tập khu vực phòng thủ TP Hà Nội năm 2019 đã khai mạc tại Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Thượng tướng Phan Văn Giang phát biểu tại lễ khai mạc

Thượng tướng Phan Văn Giang phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, nhấn mạnh, việc tổ chức xây dựng TP Hà Nội thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong bảo vệ Tổ quốc. Khi chiến tranh xảy ra, lực lượng vũ trang thủ đô phải bảo vệ vững chắc khu vực phòng thủ. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng cơ động của Bộ Quốc phòng, của trung ương, bảo vệ vững chắc thủ đô, các cơ quan lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Bảo vệ vững chắc thủ đô có ý nghĩa sống còn, quyết định thành bại của cuộc chiến tranh và điều đó đã được chứng minh trong lịch sử chiến tranh Việt Nam.MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Lực đẩy từ hàng không cho phát triển du lịch Tây Nguyên

Để khai thác tối đa tiềm năng các cảng hàng không tại Tây Nguyên, ngoài sự hỗ trợ của lãnh đạo ban ngành các tỉnh, các hãng hàng không đã và đang đẩy mạnh kế hoạch mở đường bay đến, đi khu vực này.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: