Đoàn đại biểu Thành ủy TPHCM tìm hiểu công tác Đảng một doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc

SGGPO
Đồng chí Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn vui mừng và ấn tượng với mô hình, phương thức hoạt động và thành tích của Chi bộ Công ty Luật tài chính Nam Quốc đạt được những năm qua.

Tin liên quan

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm với đảng viên Công ty Luật tài chính Nam Quốc

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm với đảng viên Công ty Luật tài chính Nam Quốc

Chiều 8-6, Đoàn đại biểu Thành ủy TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tìm hiểu công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ Công ty Luật tài chính Nam Quốc, TP Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc. Ban Tổng Giám đốc và cán bộ, nhân viên Công ty Luật tài chính Nam Quốc tiếp đoàn, hướng dẫn tham quan mô hình hoạt động của Công ty và gặp gỡ đảng viên, nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Đồng chí Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn vui mừng và ấn tượng với mô hình, phương thức hoạt động và thành tích của Chi bộ Công ty Luật tài chính Nam Quốc đạt được những năm qua.

Đồng chí Lâm Hán Minh, luật sư, Giám đốc điều hành, Bí thư Chi bộ Công ty bày tỏ niềm vui được đón đoàn và cho biết, Chi bộ lúc mới thành lập năm 2001 có 4 đảng viên, đến nay đã phát triển lên 43. Nhiệm vụ của Chi bộ là lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ phấn đấu là hạt nhân, vai trò tiên tiến, thể hiện trách nhiệm xã hội và xây dựng, phát triển Công ty. Qua đó, đã giúp cho Công ty không ngừng phát triển, trở thành doanh nghiệp nằm trong top 5 có doanh thu cao nhất của tỉnh Quảng Đông. Hầu hết đảng viên trong Chi bộ đều đảm nhận các chức vụ lãnh đạo, điều hành, trưởng bộ phận trong Công ty, được tập thể nhân viên tín nhiệm, chủ doanh nghiệp đánh giá cao, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác Đảng và xây dựng, củng cố các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn TN phát triển.

Đồng chí Võ Thị Dung trao đổi một số kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng trong doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước tại TPHCM và mong muốn thời gian tới đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng của các đơn vị, doanh nghiệp phi quốc hữu ở tỉnh Quảng Đông nói chung và Chi bộ Công ty Luật tài chính Nam Quốc nói riêng, qua đó góp phần thắt chặt tình hữu nghị anh em giữa hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam - Trung Hoa.                                                                                 

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam

 Chiều 13-1, tại Quân cảng Lữ đoàn 127 (thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức đón đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đã hoàn thành hải trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP