Đoàn đại biểu Thành ủy TPHCM tìm hiểu công tác Đảng một doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc

SGGPO
Đồng chí Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn vui mừng và ấn tượng với mô hình, phương thức hoạt động và thành tích của Chi bộ Công ty Luật tài chính Nam Quốc đạt được những năm qua.

Tin liên quan

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm với đảng viên Công ty Luật tài chính Nam Quốc

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm với đảng viên Công ty Luật tài chính Nam Quốc

Chiều 8-6, Đoàn đại biểu Thành ủy TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tìm hiểu công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ Công ty Luật tài chính Nam Quốc, TP Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc. Ban Tổng Giám đốc và cán bộ, nhân viên Công ty Luật tài chính Nam Quốc tiếp đoàn, hướng dẫn tham quan mô hình hoạt động của Công ty và gặp gỡ đảng viên, nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Đồng chí Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn vui mừng và ấn tượng với mô hình, phương thức hoạt động và thành tích của Chi bộ Công ty Luật tài chính Nam Quốc đạt được những năm qua.

Đồng chí Lâm Hán Minh, luật sư, Giám đốc điều hành, Bí thư Chi bộ Công ty bày tỏ niềm vui được đón đoàn và cho biết, Chi bộ lúc mới thành lập năm 2001 có 4 đảng viên, đến nay đã phát triển lên 43. Nhiệm vụ của Chi bộ là lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ phấn đấu là hạt nhân, vai trò tiên tiến, thể hiện trách nhiệm xã hội và xây dựng, phát triển Công ty. Qua đó, đã giúp cho Công ty không ngừng phát triển, trở thành doanh nghiệp nằm trong top 5 có doanh thu cao nhất của tỉnh Quảng Đông. Hầu hết đảng viên trong Chi bộ đều đảm nhận các chức vụ lãnh đạo, điều hành, trưởng bộ phận trong Công ty, được tập thể nhân viên tín nhiệm, chủ doanh nghiệp đánh giá cao, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác Đảng và xây dựng, củng cố các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn TN phát triển.

Đồng chí Võ Thị Dung trao đổi một số kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng trong doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước tại TPHCM và mong muốn thời gian tới đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng của các đơn vị, doanh nghiệp phi quốc hữu ở tỉnh Quảng Đông nói chung và Chi bộ Công ty Luật tài chính Nam Quốc nói riêng, qua đó góp phần thắt chặt tình hữu nghị anh em giữa hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam - Trung Hoa.                                                                                 

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chính thức có phân công công tác

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chính thức có phân công công tác

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM thông báo, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM, theo dõi, phụ trách 6 đơn vị; chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo chung và theo dõi chỉ đạo nhóm quốc phòng - an ninh.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Mở rộng kênh tương tác với người dân

Nhìn lại công tác cải cách hành chính tại TPHCM những năm gần đây, điểm nổi bật là nhiều địa phương, đơn vị chú trọng mở rộng các kênh tương tác với người dân. Trong đó, kênh tương tác trên nền tảng internet đang tỏ rõ ưu thế trẻ trung, sôi động, tức thời, tiếp cận người dân trên mạng xã hội (MXH) - nơi được mọi người dành nhiều thời gian tham gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP