Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa khai trương siêu thị sách thứ 31

(SGGP). – Sáng 23-8, Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa đã khai trương siêu thị sách tại số 730 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM (ảnh).

Siêu thị tọa lạc trên diện tích hơn 1.000m², diện tích sử dụng 800m²; bày bán khoảng 10.000 mặt hàng gồm 50.000 đầu sách, quần áo, giày dép, điện tử, điện máy, lưu niệm, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm đông lạnh… với tổng vốn đầu tư 10 tỷ đồng.

Siêu thị hoạt động bước đầu đã giải quyết việc làm cho hơn 50 lao động, chủ yếu là người tại chỗ, sinh viên mới tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng với mức thu nhập bình quân 1,5 triệu đồng/tháng. Đây là siêu thị sách thứ 16 của Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa ở địa bàn TPHCM và thứ 31 trên cả nước.

Dự kiến trong quý 4-2009, Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa sẽ mở thêm một siêu thị sách nữa tại quận Thủ Đức để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân địa phương và sinh viên các trường đại học đóng trên địa bàn quận.

Tin, ảnh: V.Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn