Doanh nghiệp thứ 2 bị thu hồi giấy phép viễn thông

(SGGP).- Bộ trưởng Bộ TT-TT Lê Doãn Hợp vừa ký Quyết định số 433 thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của Công ty CP Phát triển công nghệ thông tin Đạt Thịnh (trụ sở tại 43D/48A Hồ Văn Huê, P9, Q.Phú Nhuận, TPHCM). Theo quyết định này, Công ty Đạt Thịnh sẽ bị thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông cấp ngày 8-8-2005.

Lý do thu hồi giấy phép là do trong vòng 2 năm kể từ ngày được cấp phép đến nay, Công ty Đạt Thịnh vẫn chưa triển khai cung cấp các dịch vụ đăng ký trong giấy phép mà không có lý do chính đáng.

Trước đó, Bộ TT-TT đã thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của Công ty CP viễn thông VTC thuộc Tập đoàn VNPT. 

TR. BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C17 và đồng hồ Realme Watch S sẽ lên kệ từ ngày 5-12

Hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 5-12 và có ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn “flash sale”. Khách hàng sẽ được giảm ngay 300.000 đồng khi mua Realme C17 từ ngày 12 đến 13-12 và giảm ngay 600.000 đồng cho Realme Watch S từ ngày 12 đến 14-12. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

Hơn 1 tỷ người trên thế giới được phủ sóng 5G vào cuối năm 2020

Dự báo này được đưa vào bản Báo cáo Di động mới nhất từ Ericsson. Theo dự báo, đến năm 2026, cứ 10 thuê bao di động thì 4 thuê bao di động sẽ là thuê bao 5G. Tốc độ tăng trưởng thuê bao và tốc độ mở rộng vùng phủ 5G hiện tại khẳng định rằng 5G là thế hệ công nghệ kết nối di động được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.