Doanh nghiệp thứ 2 bị thu hồi giấy phép viễn thông

(SGGP).- Bộ trưởng Bộ TT-TT Lê Doãn Hợp vừa ký Quyết định số 433 thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của Công ty CP Phát triển công nghệ thông tin Đạt Thịnh (trụ sở tại 43D/48A Hồ Văn Huê, P9, Q.Phú Nhuận, TPHCM). Theo quyết định này, Công ty Đạt Thịnh sẽ bị thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông cấp ngày 8-8-2005.

Lý do thu hồi giấy phép là do trong vòng 2 năm kể từ ngày được cấp phép đến nay, Công ty Đạt Thịnh vẫn chưa triển khai cung cấp các dịch vụ đăng ký trong giấy phép mà không có lý do chính đáng.

Trước đó, Bộ TT-TT đã thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của Công ty CP viễn thông VTC thuộc Tập đoàn VNPT. 

TR. BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Từ 1-10, Nghị định 91 của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác chính thức có hiệu lực. Trước đó Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) triển khai tổng đài điện thoại số 5656 (miễn phí cước) để nhận phản ảnh về tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Các nhà mạng xác định “có” hay “không” trên thuê bao di động của người dùng để xác minh cuộc thoại rác.

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.