Đồng Nai cho phép mở lại một số hoạt động

SGGPO
UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành công văn cho phép mở lại một số hoạt động trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.

Theo đó, UBND tỉnh Đồng Nai cho phép mở lại các hoạt động kinh doanh, dịch vụ từ ngày 1-3-2021 nhưng vẫn tiếp tục tạm ngừng các hoạt động: Karaoke, quán bar, vũ trường đến khi có thông báo mới.

Các hoạt động được mở lại phải thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định; tiếp tục thực hiện nghiêm có hiệu quả thông điệp 5K, khuyến khích sử dụng khẩu trang vải thay cho khẩu trang sử dụng một lần để hạn chế rác thải và chống lãng phí.

Đồng Nai cho phép mở lại một số hoạt động ảnh 1 Công văn của Đồng Nai cho phép mở lại một số hoạt động
Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu tạm ngừng các hoạt động tập trung đông người để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu các điểm biểu diễn nghệ thuật, rạp chiếu phim, karaoke, quán bar, vũ trường, các cơ sở kinh doanh ăn uống có sử dụng rượu bia, beer club, pub, phòng trà, thẩm mỹ viện, massage, xông hơi, các cơ sở kinh doanh thể dục thể thao, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử tạm dừng hoạt động.

Đối với các dịch vụ kinh doanh ăn uống không phục vụ quá 30 người trở lên cùng một lúc, thực hiện giãn cách, bảo đảm các yêu cầu phòng, chống dịch theo quy định; tăng cường hình thức giao hàng tại nhà, mua đem về...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Du lịch cùng con 2022”

Du lịch cùng con 2022: Thắp lửa tình yêu văn hóa Việt và tiếng Việt

Tijn Konings Lê, 7 tuổi, ở Hà Lan, tự sáng tác nhạc nền bài thi Cùng ông bà du lịch, giai điệu nhẹ nhàng gợi nhớ kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Bách Tùng, 19 tuổi và Hà Linh, 23 tuổi, người Đức gốc Việt, chia sẻ mùa hè này về Việt Nam để thăm quê và học tiếng Việt. 

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />