Đồng Nai cho phép mở lại một số hoạt động

SGGPO
UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành công văn cho phép mở lại một số hoạt động trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.

Theo đó, UBND tỉnh Đồng Nai cho phép mở lại các hoạt động kinh doanh, dịch vụ từ ngày 1-3-2021 nhưng vẫn tiếp tục tạm ngừng các hoạt động: Karaoke, quán bar, vũ trường đến khi có thông báo mới.

Các hoạt động được mở lại phải thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định; tiếp tục thực hiện nghiêm có hiệu quả thông điệp 5K, khuyến khích sử dụng khẩu trang vải thay cho khẩu trang sử dụng một lần để hạn chế rác thải và chống lãng phí.

Đồng Nai cho phép mở lại một số hoạt động ảnh 1 Công văn của Đồng Nai cho phép mở lại một số hoạt động
Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu tạm ngừng các hoạt động tập trung đông người để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu các điểm biểu diễn nghệ thuật, rạp chiếu phim, karaoke, quán bar, vũ trường, các cơ sở kinh doanh ăn uống có sử dụng rượu bia, beer club, pub, phòng trà, thẩm mỹ viện, massage, xông hơi, các cơ sở kinh doanh thể dục thể thao, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử tạm dừng hoạt động.

Đối với các dịch vụ kinh doanh ăn uống không phục vụ quá 30 người trở lên cùng một lúc, thực hiện giãn cách, bảo đảm các yêu cầu phòng, chống dịch theo quy định; tăng cường hình thức giao hàng tại nhà, mua đem về...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một góc công viên văn hóa Lê Thị Riêng, quận 10, TPHCM đã được cho thuê làm khu dịch vụ giải trí

Không gian sinh hoạt của người dân bị cắt xén - Bài 1: Bỗng dưng thành... quán nhậu

Không chỉ đất công viên bị “phân lô” cho thuê, mà ngay cả trường học cũng tận dụng vị trí đắc địa để đục tường mở kiốt cho thuê mặt bằng. Tình trạng tương tự cũng diễn ra ở nhiều nhà thiếu thi, trung tâm thể dục thể thao, sân vận động - đặc biệt là Cung Văn hóa Lao động TPHCM.

Bút Sài Gòn

Mua được mới khó

- Gần đây, một doanh nghiệp bất động sản bự công bố dự định xây hàng trăm ngàn căn hộ với giá dưới 1 tỷ đồng/căn. Thông tin này làm rất nhiều người thu nhập thấp khấp khởi mừng. Ước mơ an cư phải chăng đã gần hơn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: