Du lịch Mỹ - Lòng tin khách hàng

6 tháng đầu năm 2015, lượng khách đi Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ tăng hơn 20%. Chùm tour mới (Nam Mỹ, Cuba, Bắc Âu…) thu hút khách đông hơn dự kiến.

An tâm từ thương hiệu “Chuyên tour Mỹ”

Khi được hỏi “Vì sao chọn Hoàn Mỹ?”, phần lớn khách hàng đều có cùng ý kiến: Tỉ lệ đậu visa cao, lịch khởi hành đều đặn, đúng như những gì đã công bố, chất lượng dịch vụ tốt... Và hơn cả, yếu tố mang tính quyết định nhất vẫn là lời giới thiệu của bạn bè, người thân…

Với kinh nghiệm hơn 15 năm “Chuyên tour Mỹ”, Du lịch Hoàn Mỹ luôn tư vấn kỹ lưỡng từng du khách, đồng thời có cách sắp xếp, khai hồ sơ hợp lý. Nhờ vậy, tỉ lệ những khách đậu visa Mỹ tại Hoàn Mỹ những năm qua luôn ở mức cao và chưa bao giờ dưới 97%. Thương hiệu “Chuyên tour Mỹ” còn thể hiện ở lịch khởi hành: 4- 6 đoàn mỗi tháng và chưa bao giờ dời đổi hay hủy tour để chờ đủ khách.

Sự an tâm còn thể hiện ở cách làm chu đáo, trách nhiệm đến từng chi tiết nhỏ. Từ cách tư vấn về hành lý mang theo như thế nào để không bị phạt, cách gọi điện thoại cho người nhà ở Việt Nam và người thân ở Mỹ sao cho dễ dàng và tiết kiệm nhất... đến những vấn đề lớn như: cách xử trí những tình huống khi đi lạc, chăm sóc cho người lớn tuổi, cách giải quyết khi có những sự cố về y tế và sức khỏe khi đi tour, những lo lắng khi tách đoàn thăm thân nhưng khách không biết tiếng Anh… Những vấn đề này đều được DL Hoàn Mỹ hỗ trợ cách giải quyết tốt nhất, giúp du khách yên tâm trên suốt hành trình…

Vịnh hẹp Gudvangen, Na Uy - nơi hãy đến và trải nghiệm… ít nhất một lần trong đời.

Thành công không chỉ riêng tour Mỹ

Với phương châm “Chất luợng trên hết”, tour ở Hoàn Mỹ được thiết kế, chọn lựa dịch vụ sao cho phù hợp với khách hàng trung niên, lớn tuổi, lo lắng từ bữa ăn, nơi nghỉ…, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Nhờ vậy, rất nhiều khách hàng sau khi du lịch Mỹ cùng Hoàn Mỹ, đã tiếp tục chọn Hoàn Mỹ để du lịch những hành trình khác: Úc, Nam Phi, Nam Mỹ, Canada, Cuba… Nhiều tour xa, cao cấp, giá lên đến hàng trăm triệu đồng vẫn được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng, đặc biệt là khách hàng cũ và bạn bè, thân nhân của họ. Từ thành công của thương hiệu “Chuyên tour Mỹ”, DL Hoàn Mỹ từng bước trở thành đơn vị tiên phong trên các tour trải dài khắp châu Mỹ: Canada (Bắc Mỹ), Nam Mỹ (Brazil - Peru - Argentina), Trung Mỹ (Cuba, Cancun, Panama...), thậm chí, tiên phong khai thác cả tour mới Bắc Âu với những điểm đến mang tên “Hành trình trên đất nước hạnh phúc: Đan Mạch - Na Uy - Phần Lan - Thụy Điển - Iceland”…

Chỉ trong tháng 6, DL Hoàn Mỹ có đến 6 đoàn đi Mỹ với số lượng khách đông nhất từ trước đến nay. Tour Canada kín chỗ từ nay đến hết hè và đang nhận khách cho chùm tour “Thu quyến rũ”, tour Nam Mỹ cũng khởi hành với đoàn 15 khách. Riêng với tour mới Bắc Âu, sau khi khóa sổ đoàn 19-7 với điểm nhấn độc đáo là xứ Băng đảo Iceland, DL Hoàn Mỹ tiếp tục nhận khách cho tour tiếp theo (khởi hành 26-8) với điểm nhấn là Gudvangen - một trong những vịnh hẹp đẹp nhất Na Uy được ví như “Thiên đường của những giấc mơ…”.

TOUR MỸ CHẤT LƯỢNG CAO

(Kết hợp khảo sát du học, mua nhà, đầu tư… sau tour)

° Bờ Đông, Bờ Tây: Đã có lịch khởi hành suốt năm 2015 (4 - 6 đoàn/ tháng)

° Canada - Thu quyến rũ (KH: 16-9 và 14-10)
** TOUR MỚI

° Cancun - Cuba - Panama - thăm thân Mỹ (KH: 25-8)

° Nam Mỹ: Brazil - Peru - Argentina (KH: 19-12)

° Bắc Âu: Đan Mạch - Na Uy - Phần Lan - Thụy Điển (KH: 26-8, 25-9, 16-10)

° Bắc Cực: Đón Giáng sinh trên quê hương ông già Noel: Na Uy - Phần Lan - Thụy Điển (KH: 21/12)

Tham khảo hình ảnh khách hàng đã đi những tour nói trên qua website: www.dulichhoanmy.com

KIM YẾN

Công ty Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TPHCM. ĐT: 08 38 336 336, Hotline: 0935 336 336, Email:  info@dulichhoanmy.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn du lịch canh nông ở Đồng Nai

Hấp dẫn du lịch canh nông ở Đồng Nai

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người dân đang hướng tới cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, nhiều nhà vườn ở Đồng Nai đã xây dựng mô hình phát triển nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái vườn (DL canh nông) để tiêu thụ nông sản tại chỗ, mang lại lợi nhuận và tạo thêm sản phẩm du lịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Xây dựng đề án nông thôn mới thông minh

Ngày 23-9, tại hội nghị về xây dựng nông thôn mới thông minh (do Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ TT-TT tổ chức ở Hà Nội), ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, cho biết, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng mạnh mẽ hơn nữa khoa học - công nghệ, đặc biệt công nghệ số là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm khoảng cách giữa nông thôn và thành thị ở nước ta.

Đầu tư

Thông tin kinh tế