FPT.AI Reader Flex rút ngắn 70% thời gian quy trình nhập liệu

FPT Smart Cloud (thành viên của Tập đoàn FPT) đã giới thiệu nền tảng FPT.AI Reader Flex, được coi là bước tiến mới trong công nghệ trích xuất dữ liệu từ hình ảnh, giúp nâng cao tới 70% hiệu suất trong quy trình xử lý tài liệu. 

Điểm vượt trội của FPT.AI Reader Flex là xử lý được hầu hết các loại văn bản có cấu trúc phức tạp trong quy trình quản trị như: hóa đơn, hồ sơ ứng viên, hợp đồng, báo giá và đảm bảo dữ liệu được số hóa, lưu chuyển thông suốt trong toàn bộ hệ thống doanh nghiệp.

Theo đại diện FPT, với FPT.AI Reader Flex, toàn bộ quy trình nhập liệu cồng kềnh sẽ được tinh gọn chỉ trong vài giây, rút ngắn 70% thời gian làm việc thủ công, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là hệ thống hóa, bảo quản và lưu trữ hiệu quả nguồn dữ liệu, đẩy nhanh hành trình chuyển đổi số.

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa

Công nghệ AI thách thức pháp luật

Công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) đang và sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta. Mọi đồ vật, phương tiện trở nên ngày càng thông minh hơn. Nhưng ở phương diện pháp luật, sự xuất hiện của tác nhân có độ thông minh như vậy sẽ đặt ra nhiều thách thức.

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…

Câu chuyện công nghệ