Ga Đà Nẵng bán vé tàu tết qua mạng

(SGGP). Ông Đỗ Thái Lâm, Phó trưởng Ga Đà Nẵng, cho biết, việc bán vé tàu tết Tân Mão 2011 có nhiều điểm mới so với các năm trước. Theo đó, hành khách có thể đặt chỗ tại website: www.vetau.com.vn, thực hiện việc thanh toán tiền tại các điểm ATM của Ngân hàng Công thương Việt Nam hoặc tại ga.

Đây là lần đầu tiên, Ga Đà Nẵng tổ chức bán vế tàu tết qua mạng. Ngoài ra, Ga sẽ bán vé giao tận nhà cho khách hàng không thu phí trong phạm vi dưới 7 km theo số điện thoại 0511.3.752.333.

Bên cạnh đó, Ga Đà Nẵng còn tăng cường thêm đôi tàu SE20, xuất phát từ Ga Đà Nẵng (ngày 28, 29 tháng 12 Âm lịch) lúc 19g00 đi Hà Nội với 800 ghế/ đoàn tàu, nhằm giải quyết số lượng hành khách tăng đột biến trong dịp Tết. Trong thời gian nghỉ tết từ 30 âm lịch đến mùng 3 tết, Ga Đà Nẵng vẫn duy trì 4 đôi tàu khách TN chạy suốt giữa Sài Gòn-Hà Nội.

Cũng theo ông Lâm, từ 15-11 đến 31-12-2010, Ga Đà Nẵng tổ chức bán vé cho khách đi Hà Nội trước tết và Sài Gòn sau tết; từ 1-1-2011 bán vé từ Vinh đến Hà Nội trước tết và từ Nha Trang đến Sài Gòn sau tết tại 5 quầy của ga.

Nguyễn Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: