Gần 1.000 việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp

(SGGPO).- Sáng 11-4, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015 cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM.

Tham gia tuyển dụng có hơn 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ban quản lý Các khu công nghiệp TPHCM (Hepza), Công ty cổ phần Vinpearl, Him Lam Palace, các ngân hàng, công ty bất động sản... Ngoài việc tham gia giới thiệu, các doanh nghiệp còn tuyển dụng gần 1.000 đầu việc cho các tân cử nhân vừa tốt nghiệp.

Dịp này, ban tổ chức cũng trao 15 suất học bổng (trị giá 60 triệu đồng) cho sinh viên trường Hutech có thành tích học tập xuất sắc.

Tại ngày hội,  Hutech cũng đã ký kết hợp tác với Hepza về việc tuyển dụng sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp làm việc tại 16 Khu công nghiệp – Chế xuất do Hepza quản lý.

Sinh viên tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm sáng 11-4

Thanh Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2021: Điểm chuẩn tăng kỷ lục

17 giờ ngày 16-9, tất cả học viện, đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm (gọi tắt là ĐH-CĐ) trên cả nước hoàn tất công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) với phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Kết quả điểm chuẩn năm nay xác lập kỷ lục chưa có tiền lệ khi có ngành tăng đến 9 điểm so với năm 2020; có ngành 30 điểm vẫn không đậu.  

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục