Ghi nhận 1 trường hợp nghi mắc Covid-19 ở Thành phố Thủ Đức

SGGPO
Sáng 9-2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM cho biết, vừa phát hiện 1 trường hợp nghi mắc Covid-19 làm việc tại 146 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức.

Tin liên quan

Toàn bộ số nhà 146 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, TP Thủ Đức đang tạm thời bị phong tỏa

Toàn bộ số nhà 146 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, TP Thủ Đức đang tạm thời bị phong tỏa

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ngành y tế địa phương đã phối hợp với các ngành chức năng và UBND phường Phước Long A triển khai các hoạt động khẩn cấp để điều tra, truy vết, khoanh vùng và lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 80 người liên quan đến trường hợp nghi nhiễm trong khu vực tạm thời phong tỏa.

TPHCM: Ghi nhận 1 trường hợp nghi mắc Covid-19 ở Thành phố Thủ Đức ảnh 1 Nhân viên y tế đang lấy mẫu, truy vết và khoanh vùng dịch
Trước đó, cơ quan chức năng TP Thủ Đức cũng đã phong tỏa tạm thời hẻm 44, đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A do có bệnh nhân mắc Covid-19.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).