Ghi nhận 1 trường hợp nghi mắc Covid-19 ở Thành phố Thủ Đức

SGGPO
Sáng 9-2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM cho biết, vừa phát hiện 1 trường hợp nghi mắc Covid-19 làm việc tại 146 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức.

Tin liên quan

Toàn bộ số nhà 146 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, TP Thủ Đức đang tạm thời bị phong tỏa

Toàn bộ số nhà 146 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, TP Thủ Đức đang tạm thời bị phong tỏa

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ngành y tế địa phương đã phối hợp với các ngành chức năng và UBND phường Phước Long A triển khai các hoạt động khẩn cấp để điều tra, truy vết, khoanh vùng và lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 80 người liên quan đến trường hợp nghi nhiễm trong khu vực tạm thời phong tỏa.

TPHCM: Ghi nhận 1 trường hợp nghi mắc Covid-19 ở Thành phố Thủ Đức ảnh 1 Nhân viên y tế đang lấy mẫu, truy vết và khoanh vùng dịch
Trước đó, cơ quan chức năng TP Thủ Đức cũng đã phong tỏa tạm thời hẻm 44, đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A do có bệnh nhân mắc Covid-19.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.