Green Cross Việt Nam “Cùng trẻ an toàn đến trường”

Vừa qua, tại trường Tiểu học Lê Văn Lương (huyện Nhà Bè, TPHCM), Báo Khăn Quàng Đỏ cùng công ty TNHH Green Cross Việt Nam đã tiến hành trao tặng dung dịch rửa tay đến 1.235 học sinh tiểu học của trường.

Chương trình thực hiện trong điều kiện tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch

Chương trình thực hiện trong điều kiện tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch

Đây hoạt động nằm trong chương trình “Cùng trẻ an toàn đến trường”, trao tặng hơn 6.000 sản phẩm đến cho các học sinh tiểu học các trường xa trung tâm thành phố, bao gồm: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Lịch (Củ Chi), Trường Tiểu học Lại Hùng Cường (Bình Chánh), Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (quận 9 cũ) và Trường Tiểu học Lê Văn Lương. 

Ngoài việc trao tặng sản phẩm nước rửa tay, ban tổ chức còn phối hợp với các liên chi Đội thực hiện các nội dung tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch Covid-19 thông qua hình thức trò chơi, trực quan sinh động vui nhộn, qua đó giúp trẻ có thể nắm bắt được kiến thức phòng chống dịch nhanh chóng, dễ dàng. Các kiến thức, kỹ năng như cách thức  rửa tay, cách tuân thủ 5K cũng được kết hợp một cách khéo léo.

Được biết, bên cạnh chương trình này, công ty TNHH Green Cross Việt Nam còn gửi tặng hàng chục ngàn sản phẩm đến hơn 50 bệnh viện cả nước, ủng hộ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, cho các bệnh nhân là thai phụ đến thăm thăm khám tại các bệnh viên. 

 

NGỌC HOÀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />