Hà Tĩnh: Khen thưởng các tập thể và cá nhân trong phòng chống dịch Covid-19

SGGPO

Ngày 15-4, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam và UBND tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm.

Trao bằng khen của Bộ Tư Lệnh BĐBP Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trao bằng khen của Bộ Tư Lệnh BĐBP Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Thời gian qua, thực hiện nhiệm vụ được giao, cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Hà Tĩnh đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, tích cực bám địa bàn, tăng cường tuần tra, kiểm soát góp phần quản lý bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19; đấu tranh phòng chống có hiệu quả các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm buôn bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy.

Hà Tĩnh: Khen thưởng các tập thể và cá nhân trong phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ
Trong 3 tháng đầu năm 2022, BĐBP tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng đấu tranh thắng lợi trên 7 chuyên án, vụ án về ma túy, thu giữ 29kg ma túy đá, 18kg Ketamine, 14.020 viên ma túy tổng hợp; bắt giữ 2 vụ vận chuyển pháo trái phép thu giữ trên 113kg; phát hiện 3 vụ xuất nhập cảnh trái phép, 4 vụ vận chuyển hàng hóa trái phép,...
Ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được của BĐBP tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 12 cá nhân thuộc lực lượng BĐBP tỉnh Hà Tĩnh, vì đã đã có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19.
Hà Tĩnh: Khen thưởng các tập thể và cá nhân trong phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2 Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ

UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng trao tặng bằng khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm phòng chống tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Hà Tĩnh: Khen thưởng các tập thể và cá nhân trong phòng chống dịch Covid-19 ảnh 3 Các đại biểu tham dự tại buổi trao thưởng

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Xuân bên tổ chim rồng rộc năm 2022

Hai vợ chồng nông dân bảo vệ chim trời ở phá Hạc Hải

Nông dân Nguyễn Công Xuân cùng vợ Đỗ Thị Hoa (Thôn Xuân Hòa, xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) làm một việc xưa nay hiếm là bảo vệ đàn chim trời trên diện tích đất lúa của gia đình giữa đầm phá Hạc Hải. “Cả làng nói tôi bảo vệ chúng khác nào nuôi vịt trời, lớn lên cũng bay đi mất, nhưng tôi thấy thanh thản nên cứ làm”, ông Xuân tâm sự.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />