Hàn Quốc cấm trẻ dưới 18 tuổi xem chương trình của Lady Gaga

(SGGPO).- Sau khi gây sốc về lối ăn mặc táo bạo của mình trong lần lưu diễn tại Hàn Quốc hồi năm 2009, nữ ca sĩ nổi đình nổi đám với phong cách thời trang không đụng hàng - Lady Gaga -sẽ trở lại thủ đô Seoul vào tháng ngày 27- 4 tới.

Lady Gaga

Tuy nhiên, để ngăn chặn ảnh hưởng từ lối ăn mặc phản cảm này, chính quyền thành phố Seoul và ban tổ chức vừa ban hành lệnh cấm trẻ dưới 18 tuổi không được vào xem nữ ca sĩ này hát. Công ty Hyundai Card tuyên bố sẽ trả lại tiền vé đã bán cho những fan dưới 18 tuổi.

Đây là chặng dừng chân đầu tiên nằm trong chiến dịch quảng bá album "Born This Way" của Lady Gaga tới châu Á và châu Đại Dương. Chuyến lưu diễn sẽ gồm 110 suất diễn trong hai năm 2012 và 2013.

H.Chi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…