Hàng trăm ô tô được giảm phí khi qua trạm BOT Ninh An

SGGP
Ngày 8-2, thông tin từ Sở GT-VT tỉnh Khánh Hòa, cho biết Bộ GT-VT vừa có Văn bản số 574 trả lời về việc giảm giá dịch vụ tại trạm thu phí BOT Ninh An. 

Trạm BOT Ninh An từng "thất thủ" nhiều lần vì tài xế sử dụng tiền lẻ qua trạm

Trạm BOT Ninh An từng "thất thủ" nhiều lần vì tài xế sử dụng tiền lẻ qua trạm

Bộ không đồng ý với đề xuất miễn phí đối với ô tô loại 1 của 17 xã, phường thuộc thị xã Ninh Hòa khi qua trạm thu phí BOT Ninh An trong bán kính 10km tính từ trạm thu phí.
Thay vào đó, chỉ đồng ý giảm giá vé cho các xe loại trong bán kính 5km. Đồng thời, Bộ GT-VT cũng chấp nhận bổ sung giảm giá dịch vụ cho các xe loại 2, 3, 4 và 5 trong khu vực lân cận trạm thu phí với bán kính 5km. 
Trước đó, Sở GT-VT Khánh Hòa có văn bản gửi Tổng Cục Đường bộ Việt Nam xem xét báo cáo Bộ GT-VT bổ sung miễn giảm phí 100% đối với xe loại 1 và giảm 50% phí đối với xe loại 2, 3, 4 cho 17 xã, phường trên địa bàn thị xã Ninh Hòa khi đi qua trạm thu phí BOT Ninh An, được đặt trên quốc lộ 1A.


VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Sự kiện & Bình luận

Văn minh để chuyên nghiệp

Kể từ mùa bóng 2021, giới chức VFF và VPF sẽ xử lý nghiêm, phạt nặng về tài chính, thậm chí sẽ đình chỉ các HLV nếu không tham gia họp báo (hay cử trợ lý họp thay) sau trận đấu. Bất kể đội nhà thắng hay thua, đây vẫn là điều bắt buộc đối với các nhà cầm quân vì nhiều mùa bóng qua, HLV đôi khi coi nhẹ điều này, tạo ra hình ảnh không đẹp trong mắt giới truyền thông lẫn người hâm mộ.