Hành trình khám phá ẩm thực Việt sẽ lên sóng kênh ABC Australia

SGGPO
Chương trình thực tế Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn -  là hành trình khám phá đầy thú vị của đầu bếp người Australia gốc Việt về đất nước, văn hóa, con người Việt Nam qua các món ăn truyền thống sẽ được phát sóng vào 20 giờ 30 chủ nhật hàng tuần, từ ngày 11- 4 -2021 trên kênh ABC Australia.

Tin liên quan

Hành trình khám phá ẩm thực Việt sẽ lên sóng kênh ABC Australia

Luke Nguyễn có cha mẹ là người Việt, anh sinh ra ở Thái Lan và lớn lên ở Australia, là một trong những đầu bếp nổi tiếng và thành công nhất ở Australia. Anh được biết đến với vai trò người dẫn trong nhiều chương trình ẩm thực và từng được mời làm giám khảo chương trình Masterchef Việt Nam.

Hành trình khám phá ẩm thực Việt sẽ lên sóng kênh ABC Australia ảnh 1 Luke Nguyễn là đầu bếp nổi tiếng ở Australia
Có họ hàng sinh sống ở khắp các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S, Luke Nguyễn được truyền cảm hứng và nhận ra họ đều có chung một niềm đam mê với ẩm thực.
Trong hành trình này, khán giả sẽ gặp gỡ đại gia đình của Luke Nguyễn, những người đã chia sẻ với anh các bí mật của văn hóa ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp anh khám phá những nơi tuy nhỏ bé, lại sáng tạo ra các nguyên liệu quan trọng từ nhiều thế kỷ trước.
Hành trình khám phá ẩm thực Việt sẽ lên sóng kênh ABC Australia ảnh 2 Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn là một chuyến du lịch ẩm thực đến nhiều vùng miền khác nhau ở Việt Nam
Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn là một chuyến du lịch ẩm thực ở miền Nam Việt Nam, từ TPHCM, qua đồng bằng sông Cửu Long và di chuyển theo hướng Bắc đến Hội An - Thành phố Di sản Thế giới.
Qua 10 tập phim, Luke Nguyễn chia sẻ quan điểm về nhiều món ăn nổi tiếng như gỏi cuốn, cua xào sa tế, nộm đu đủ…, cùng với các món ít được biết đến hơn như phở chua hay lẩu cá hồi Dao đỏ.
Hành trình khám phá ẩm thực Việt sẽ lên sóng kênh ABC Australia ảnh 3 Mỗi món ăn đều đem lại nhiều cảm xúc 
Để theo dõi chương trình Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn, khán giả Việt Nam có thể xem tại kênh ABC Australia trên các hạ tầng: MyTV, VTVCab, FPT Truyền hình, Viettel TV và các ứng dụng OTT: FPT Play, Clip TV, HTVC, VieOn, STV Play.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

30 năm sáng tác âm nhạc của Quốc Bảo với đêm nhạc Bình yên

Tối 15-5 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Bình yên đánh dấu hành trình 30 sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với các ca khúc của anh là Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy, Trini và dẫn chuyện là nhà báo Đông Quân.

Sân khấu

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật