Hành trình về thăm quê Bác

SGGP
Đảng bộ Nhà máy nước Tân Hiệp vừa tổ chức chuyến “Hành trình về nguồn thăm quê Bác”. 

Đoàn đã về thăm quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, khu di tích Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc gắn liền với tên tuổi của 10 cô gái thanh niên xung phong anh hùng và Khu di tích lịch sử Truông Bồn. 

Đây là hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Trong chuyến về nguồn, đoàn cũng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quê Bác, đồng thời khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động ý nghĩa và trở thành động lực để các thành viên trong đoàn tiếp tục phấn đấu, vươn tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

ĐINH BÍCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển đổi số giúp nhân viên ngành nước dễ dàng liên kết dữ liệu tại hiện tường, từ đó xử lý kịp thời các sự cố về nước

Nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Chuyển đổi số sẽ giúp các đơn vị trong ngành hạ tầng kỹ thuật dễ dàng liên kết dữ liệu và xử lý yêu cầu trên công trường khi có cập nhật mới nhất. Đồng thời, giúp tính toán về vật liệu xây dựng, thời gian thi công, kỹ thuật thi công, tối ưu hóa sức lao động và tận dụng tối đa nguồn lực, nhân sự ở những công trình quy mô lớn. Với những doanh nghiệp trong ngành hạ tầng kỹ thuật, chuyển đổi số là bước đi sống còn, quyết định thành công cho doanh nghiệp trong tương lai sắp tới.