Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Đồng không chấp hành quyết định điều động

(SGGP).- Ngày 11-7, Phòng GD-ĐT quận 3 TPHCM đã công bố quyết định thành lập Hội đồng tuyển sinh năm học 2011-2012, trên cơ sở quyết định điều động bà Đặng Mỹ Phương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đô Lương, nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Đồng từ ngày 1-7-2011.

Tuy nhiên, quyết định trên đã không được bà Dương Thị Ngọc Thu, nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Đồng chấp hành. Bà Thu đã không nhận quyết định, không giao con dấu nhà trường cho người hiệu trưởng mới và tiếp tục đứng ra nhận hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 của hàng chục phụ huynh xếp hàng chờ đợi xin nhập học trong ngày 11-7.

Trước đó, ngày 1-7, UBND quận 3 đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm bà Dương Thị Ngọc Thu, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Đồng về nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm Phan Đình Phùng. Bà Thu đã trả lại quyết định và làm đơn cứu xét đề nghị tiếp tục được ở lại trường công tác.

Mặc dù được lãnh đạo quận 3 giải thích và yêu cầu chấp hành quyết định trên, bàn giao công việc cho hiệu trưởng mới. Song bà Thu vẫn không chấp hành và tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1, khiến nhiều phụ huynh xếp hàng chờ đợi nộp hồ sơ xin học trong nhiều ngày qua.


H.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.