Hỗ trợ Campuchia xây dựng Luật Đo đạc bản đồ

(SGGP). – Đó là một trong những nội dung buổi làm việc chiều 10-8 giữa Bộ trưởng Bộ TN-MT Việt Nam Phạm Khôi Nguyên và ngài Im Chhun Lim, Bộ trưởng cao cấp, Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng Campuchia.

Bộ trưởng Im Chhun Lim cho biết, Chính phủ Campuchia giao Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng nghiên cứu xây dựng bản đồ cơ sở và các vấn đề liên quan đến đo đạc và bản đồ, tuy nhiên, các số liệu bản đồ của Campuchia hiện đã cũ, chồng chéo và thiếu chính xác.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên khẳng định, Bộ TN-MT Việt Nam sẽ hợp tác, hỗ trợ Campuchia xây dựng Luật Đo đạc bản đồ.

A.THƯ

  • Viện trợ 1.000 tấn gạo cho Mông Cổ

(SGGP). – Ngày 10-8, tại Ga Yên Viên (Hà Nội), Cục Dự trữ quốc gia (Bộ Tài chính) đã làm lễ chính thức trao 1.000 tấn gạo tặng nhân dân Mông Cổ.

Việc viện trợ 1.000 tấn gạo cho Mông Cổ thể hiện tình cảm của nhân dân Việt Nam, khẳng định mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa hai nước. Nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ những tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân Mông Cổ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây, cũng như công cuộc xây dựng, phát triển đất nước ngày nay.

NG.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP