“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ tại TP Thủ Đức

SGGPO

Một "hố tử thần" xuất hiện giữa giao lộ đường 20 - đường 21, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TPHCM) vào sáng 22-5, khiến giao thông qua lại khó khăn, ùn ứ....

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Chiều 22-5, trao đổi với phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng, lãnh đạo UBND phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TPHCM) đã cho lực lượng lấp đá tạm thời tại “hố tử thần” này để người dân có thể lưu thông qua lại.

Đại diện phường này cho hay, nguyên nhân dẫn tới vụ việc có thể do phía dưới khu vực “hố tử thần” có cống, xe đi lại nhiều dẫn đến đường ống cống bị bể xì nước. Trong ngày mai (tức 23-5), đơn vị sẽ phối hợp với Công ty Dịch vụ Công ích Thủ Đức đào lên để kiểm tra và sửa chữa lại.

Như báo SGGP đã thông tin, sáng cùng ngày, nhiều người dân sinh sống trên đường 20, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức phát hiện ngay tại giữa giao lộ đường này với đường 21 xuất hiện một “hố tử thần”. Nhiều người lo sợ nên tìm cách tránh né di chuyển ra xa.

“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 1 Lúc mới phát hiện, "hố tử thần" có diện tích nhỏ. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Một số người dân dùng cây cắm xuống hố và đặt biển để mọi người đề phòng, tránh rơi xuống hố. Sự việc được một số người dân báo cho cơ quan chức năng.

“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 2 Nhiều người dân lưu thông phải né tránh "hố tử thần". Ảnh: CHÍ THẠCH 
Hơn 11 giờ cùng ngày, ghi nhận của phóng viên báo SGGP, “hố tử thần” rộng gần 3m, sâu gần 1m; bên dưới nhiều mảng bê tông đã rạn nứt, có dấu hiệu sắp bị sụt lún. Do “hố tử thần” nằm giữa giao lộ nên các phương tiện lưu thông khá chậm, ùn ứ.
Một lúc sau, do lượng xe di chuyển đông nên một người đàn ông đã hướng dẫn các xe di chuyển theo đường khác. Giao lộ này nằm sau Trung tâm Thương mại Gigamall nên lượng xe di chuyển khá đông. Đặc biệt vào ngày thứ 7 và chủ nhật các xe ô tô đậu kín trên đường 21.
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 3 Người đàn ông điều tiết hướng dẫn các xe lưu thông qua khu vực có "hố tử thần". Ảnh: CHÍ THẠCH 

Chị T. (SN 1985, là người dân địa phương) chia sẻ, sáng sớm chị đi chợ đã phát hiện “hố tử thần”. Thời điểm này, “hố tử thần” còn nhỏ chưa lớn như trưa nay. Lo sợ người dân đi đường rơi xuống dưới nên người dân đã để biển, cây cắm xung quanh để mọi người né tránh.

Anh Th. (SN 1989, ngụ TP Thủ Đức), từ khi xuất hiện “hố tử thần” vẫn chưa thấy cơ quan chức năng có mặt để xử lý. Nếu để qua đêm thì người dân tham gia lưu thông qua đây rất rất dễ bị rớt xuống dưới…

“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 4
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 5
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 6
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 7 "Hố tử thần" được người dân cắm cây, biển. Ảnh: CHÍ THẠCH 
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 8
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 9
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 10
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ ở TP Thủ Đức ảnh 11 Giao thông qua khu vực giao lộ ùn ứ vào trưa 22-5. Ảnh: CHÍ THẠCH 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Cao mà vẫn thấp

- Hàng loạt dự án cao tốc được chuẩn bị đầu tư hoặc triển khai thi công trên cả nước là chuyện đáng mừng. Nhưng với những tuyến cao tốc đang khai thác, vẫn có nhiều thứ không hay xảy ra. Nạn đi ngược chiều hoặc chạy lùi trên cao tốc có lúc nhiều lúc ít, nhưng chưa bao giờ chấm dứt. Rồi triển khai thu phí tự động không dừng, sau 1 tuần vẫn phát sinh nhiều trục trặc.

Sự kiện & Bình luận

Trọng cung hay trọng cầu?

Trọng cung hay trọng cầu? Câu trả lời phải dựa trên kết quả cân đối hài hòa giữa tiêu dùng trong nước, dự trữ và xuất khẩu gạo.
" />