Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017

SGGPO
Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép cho phép thí sinh Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 - Miss Global Beauty Queen 2017.
Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 ảnh 1 Hoàng Thu Thảo

Hiện tại, đại diện Việt Nam Hoàng Thu Thảo đã có mặt tại Hàn Quốc và bắt đầu các hoạt động cùng lịch trình cuộc thi như: chụp ảnh giao lưu, quay clip giới thiệu về bản thân, tham quan các hoạt động quảng bá ẩm thực và du lịch Hàn Quốc. Đại diện Việt Nam được nhận xét là rất thân thiện, hòa đồng với các người đẹp quốc tế.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, từng đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 - Nữ hoàng Trang Sức Việt Nam 2015. Cô sở hữu gương mặt thuần Việt với chiều cao 1,72m và số đo ba vòng 87-60-92cm. Sau cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015, Hoàng Thu Thảo hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 ảnh 2 Hoàng Thu Thảo được đánh giá có nhiều tố chất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017

Hoàng Thu Thảo cũng từng tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và đạt Top 6 gương mặt tài năng nhất của cuộc thi vào tháng 11-2016.

Bên cạnh đó, tháng 12-2106, Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc và đạt Top 10 chung cuộc, chiến thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Đại diện Việt Nam được nhận định nằm trong top các thí sinh có khả năng đoạt những vị trí cao, cùng với đại diện các nước như: Thailand, Venezuela, Indonesia, Siberia, Brazil, France, Russia, Mongolia, Philippines.…

Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 sẽ diễn ra vào tối ngày 20-10 tại Seoul, Hàn Quốc.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.