Hoạt động của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tại CHDCND Lào

  • Hoạt động của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tại CHDCND Lào

Sáng 24-4, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào; thuyết trình trước khoảng 500 cán bộ, học viên của học viện về tính tất yếu và những việc cần làm để xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cũng đã đến đặt vòng hoa tại Tượng đài chiến sĩ vô danh; thăm bảo tàng và gia đình đồng chí Cayxỏn Phômvihản, khu lưu niệm Chủ tịch Xuphanuvông. (TTXVN).

  • Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải thăm Vương quốc Campuchia

Hôm nay 25-4, Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu, đi thăm chính thức Vương quốc Campuchia từ ngày 25 đến ngày 27-4. Mục đích của chuyến đi này nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế giữa TPHCM với thủ đô Phnôm Pênh, qua đó góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ truyền thống đặc biệt Việt Nam - Campuchia.

H.Q.

  • Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

Chiều 24-4, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Lưu Vĩnh Hảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Hy Vọng của Trung Quốc cùng đoàn đại biểu gồm 70 doanh nghiệp tới thăm và làm việc tại TPHCM.

Trước đó, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã tiếp tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản Mizuki Ikuo đến chào xã giao nhân dịp ông tới thành phố nhậm chức.

V.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Đảng và Nhà nước dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi

Trong chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức liên hoan thiên niên, thiếu nhi 3 nước được duy trì và tổ chức thường xuyên trong tương lai.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />