Học viện Mastercard Gamer chính thức nhận đơn đăng ký

Ngày 16-11-2023, người hâm mộ trò chơi và thể thao điện tử (gaming và eSports) trên khắp thế giới được mời đăng ký tham gia Học viện Mastercard Gamer.
Học viện Mastercard Gamer chính thức nhận đơn đăng ký

Đây là chương trình lần đầu tiên được Mastercard phát triển, sẽ đem đến cho 10 người tham gia những kết nối, cố vấn chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để theo đuổi đam mê eSports một cách chuyên nghiệp, đồng thời khuyến khích một hệ sinh thái gaming toàn diện hơn.

Học viện Mastercard Gamer sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024, mang đến cho người tham gia các quyền lợi như tham gia các sự kiện eSports lớn và được tài trợ toàn bộ chi phí, bao gồm cả quyền lợi tham gia vào hậu trường tại chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2024 và giải đấu Valorant Champions 2024, cũng như tham quan trụ sở của G2 Esports tại Berlin; cơ hội tiếp cận với những chuyên gia eSports giàu kinh nghiệm, bao gồm G2 Hel, Gozen và đội tuyển nam Liên Minh Huyền Thoại và Valorant.

Bên cạnh đó, học viên còn có các buổi tương tác trực tiếp và trực tuyến với cố vấn nổi tiếng, với các hội thảo chọn lọc về sức khỏe tinh thần, sự kiên trì bền bỉ và tinh thần đồng đội…

Ứng viên quan tâm gửi đơn đăng ký trực tuyến trên website mastercard.com/gameracademy và một video thể hiện đam mê đối với gaming và eSports. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 17-12-2023.

Tin cùng chuyên mục