Hôm nay: Khai mạc hội trại “Lá trung quân”

(SGGP 12G).- Hôm nay, 18-4, Hội trại “Lá trung quân” đã khai mạc tại Công viên Lịch sử văn hóa dân tộc (phường Long Bình, quận 9, TPHCM). Hơn 400 trại viên là công đoàn viên, đoàn viên ưu tú, cảm tình Đảng, nguồn các cơ sở Đảng dự kiến kết nạp trong năm 2009 tại các cơ quan trực thuộc Đảng ủy khối Dân – Chính – Đảng TPHCM đã tham dự hội trại với chủ đề “Về với cội nguồn dân tộc”.

Trong 2 ngày 18 và 19-4, ngoài các hoạt động, như tham quan và dâng hương tưởng niệm các vua Hùng, trò chơi vận động, đồng diễn thể dục, giao lưu văn nghệ… Hội trại cũng tuyên dương 48 gương điển hình tiêu biểu thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
 

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.