Hơn 168.000 công nhân được mua điện đúng giá

(SGGP).- Công ty Điện lực Bình Phú cho biết, tính đến tháng 6-2012, trên địa bàn quận 6, Bình Tân TPHCM đã có 7.866 nhà trọ được áp giá bán điện theo quy định nhà nước dành cho công nhân.

Cũng trong năm 2012, Công ty Điện lực Bình Phú đã tập trung triển khai chính sách giá điện cho các hộ nghèo, hộ thu nhập thấp và đến nay hầu hết hộ nghèo, các hộ cho công nhân ở trọ đều được hưởng theo giá sinh hoạt của nhà nước đúng quy định. Riêng người thuê trọ, đến nay đã có hơn 168.000 công nhân, người lao động thuê nhà để ở được cấp định mức hưởng giá điện theo đúng quy định.
 
Ngoài việc phối hợp các phường tuyên truyền chính sách giá điện tập trung, đoàn viên công ty cũng tổ chức phối hợp với các tổ trưởng tổ dân phố tuyên truyền hướng dẫn người dân về chính sách giá điện, tiết kiệm điện và an toàn điện đến từng tổ dân phố. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã kiểm tra hơn 100 trường hợp có dấu hiệu bán điện không đúng giá quy định và ra quyết định xử phạt. Trong 5 tháng đầu năm 2012 trên địa bàn phụ trách đã thực hiện tiết kiệm điện gần 24 triệu kWh.

H.Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: