Hơn 600 đại biểu dự Đại hội Liên hiệp Các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam

(SGGP).- Ngày 29-5, tại Hà Nội, Liên hiệp Các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Đại hội đại biểu toàn quốc VUSTA lần thứ 7 (nhiệm kỳ 2015 - 2020) sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 3-6 tới. Với chủ đề  “Đoàn kết - Trí tuệ - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội có sự tham dự của hơn 600 đại biểu chính thức và khoảng 150 khách mời.

Tại cuộc họp báo, ông Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký VUSTA cho biết, trong nhiệm kỳ tới, VUSTA sẽ tập trung nâng cao năng lực và đẩy mạnh hoạt động chuyên môn, nghề nghiệp của các hội thành viên và các tổ chức KH-CN trực thuộc triển khai các hoạt động thông tin và phổ biến kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu các điển hình, mô hình tốt; chú trọng đẩy mạnh hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội; tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ KH-CN trong phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ môi trường…

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.