iPhone 3G sẽ được phân phối có bản quyền tại Việt Nam?

(SGGP).- Thông tin từ Viettel cho biết, hiện nay Viettel đang tiến hành những bước đàm phán với hãng Apple (Mỹ) để được quyền phân phối điện thoại di động iPhone 3G tại Việt Nam. Trong khi đó, một số lãnh đạo mạng MobiFone cũng cho biết, mạng này đang chuẩn bị thực hiện đàm phán với Apple về vấn đề này.

Mặc dù cả Viettel và MobiFone đều chưa tiết lộ những kế hoạch, nội dung, kết quả cụ thể về việc đàm phán với Apple, nhưng rõ ràng đây là tín hiệu khả quan cho việc những chiếc điện thoại nổi tiếng thế giới iPhone của Apple được phân phối ở Việt Nam có đầy đủ bản quyền. Bởi hiện nay, tất cả dòng điện thoại iPhone được sử dụng ở Việt Nam đều dưới hình thức “bẻ khóa” và ghép SIM.

TR.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Bộ đôi smartwatch Amazfit GTR 2 và GTS 2 ra mắt tại Việt Nam

Amazfit GTR 2 và GTS 2 là phiên bản quốc tế và có hỗ trợ tiếng Việt với thiết kế sang trọng, sản phẩm được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và có mức giá hợp lý dễ dàng tiếp cận đến người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

AVG và Smart Media công bố hợp tác chiến lược

Theo thỏa thuận, AVG và Smart Media xác định quan hệ hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực như phát triển thuê bao, phân phối thiết bị, phát triển các nội dung truyền hình cũng như các nội dung đa phương tiện và truyền thông, quảng cáo, phát triển thương hiệu.