iPhone 3G sẽ được phân phối có bản quyền tại Việt Nam?

(SGGP).- Thông tin từ Viettel cho biết, hiện nay Viettel đang tiến hành những bước đàm phán với hãng Apple (Mỹ) để được quyền phân phối điện thoại di động iPhone 3G tại Việt Nam. Trong khi đó, một số lãnh đạo mạng MobiFone cũng cho biết, mạng này đang chuẩn bị thực hiện đàm phán với Apple về vấn đề này.

Mặc dù cả Viettel và MobiFone đều chưa tiết lộ những kế hoạch, nội dung, kết quả cụ thể về việc đàm phán với Apple, nhưng rõ ràng đây là tín hiệu khả quan cho việc những chiếc điện thoại nổi tiếng thế giới iPhone của Apple được phân phối ở Việt Nam có đầy đủ bản quyền. Bởi hiện nay, tất cả dòng điện thoại iPhone được sử dụng ở Việt Nam đều dưới hình thức “bẻ khóa” và ghép SIM.

TR.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

ThinkPad mới đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi

Lenovo hôm nay công bố loạt sản phẩm mới nhất của dòng ThinkPad, bao gồm X13, X13 Yoga được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình tỉ lệ 16:10 và dòng T, L được nâng cấp mới cùng nhều thiết bị khác.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Top 6 iPhone đáng mua nhất dịp 8-3

Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp lễ như 8-3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.